รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวให้โอวาทแก่นักกีฬากอล์ฟ มก.กพส.

วันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00 น. รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ กล่าวให้โอวาทเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักกีฬากอล์ฟ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งนำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ คมกริช เชาว์พานิช หัวหน้าภาควิชาพลศึกษาและกีฬา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ เป็นผู้ฝึกสอนและดูแลในการลงแข่งขันรายการ”โตโยต้า ยูนิเวอร์ซิตี้กอล์ฟแชมป์เปียนชีฟ 2020 - 2021 ซึ่งในปีนี้มี 6 มหาวิทยาลัยเข้าแข่งขัน แบ่งออกเป็น สาย A ได้แก่ มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยการกีแห่งชาติ, สาย B ได้แก่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ณ ประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์