ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน มอบอ่างล้างมือให้โรงเรียนในพื้นที่โดยรอบวิทยาเขตฯ เสริมมาตรการสู้ภัยโควิค-19

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564 รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร ผศ.ดร.ศิริชัย ศรีพรหม และ ผศ.ดร.สุวรรณ หอมหวล หัวหน้าศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ร่วมกับ บริษัท เคนซ่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้สนับสนุนอ่างล้างมือ ได้ร่วมกันในพิธีส่งมอบอ่างล้างมือให้แก่ผอ.และผู้แทน ผอ.จากโรงเรียนสระสี่มุม และโรงเรียนสระพัฒนา ซึ่งเป็นโรงเรียนในพื้นที่โดยรอบมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อนำไปใช้ประโยชน์และเสริมมาตรการรักษาความสะอาดในช่วงการระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ระบาดอยู่ในพื้นที่ขณะนี้อีกด้วย

ข่าว/ภาพ โดย: นายถาวร  คล้ายวงศ์