มก.กพส. จัดกิจกรรมรับบริจาคอุปกรณ์ และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลนครปฐม

DSC 2991

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน นำทีมบุคลากร นิสิต นักเรียน และผู้มีจิตกุศลทุกท่านที่ได้ร่วมบริจาคเครื่องอุปโภค บริโภค อุปกรณ์ทางการแพทย์ ผ่านทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ไปมอบแก่โรงพยาบาลนครปฐม เพื่อนำไปใช้กรณีออกโรงพยาบาลสนามในพื้นที่ต่างๆ หากท่านในสนใจร่วมบริจาคสามารถบริจาคได้ที่จุดรับบริจาค ณ กองบริหารทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 034-351572 / 034-351394

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์    ภาพโดย: นายถาวร  คล้ายวงศ์