ม.เกษตร กพส. ได้รับรางวัลผลงานคุณภาพ ประจำปี 2563

เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับรางวัลคุณภาพ โดยมี ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเชิดชูเกียรติและประกาศเกียรติคุณ บุคลากรสายวิชาการ นักวิจัย สายสนับสนุนและช่วยวิชาการดีเด่น และโครงการรางวัลคุณภาพ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรม อารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน ซึ่งวิทยาเขตกำแพงแสนได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลคุณภาพ ระดับดี จำนวน 2 รางวัล
1. ระบบแจ้งเหตุจุดเดี่ยวเบ็ดเสร็จ Sos alert (กองบริหารการศึกษา ร่วมกับ กองบริการกลาง)
2. ระบบขอเอกสารทางการศึกษาออนไลน์ (กองบริหารการศึกษา)
รางวัลคุณภาพ ภาคโปสเตอร์
รางวัลชนะเลิศ
1. ระบบแจ้งดหตุจุดเดี่ยวเบ็ดเสร็จ Sos alert (กองบริหารการศึกษา ร่วมกับ กองบริการกลาง)
รางวัลรองชนะเลิศ
1. ระบบขอเอกสารทางการศึกษาออนไลน์ (กองบริหารการศึกษา)

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์