มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน มอบเงินสนับสนุนทีมฟุตบอลวิทยาเขตกำแพงแสน ระดับอดุมศึกษา

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม 2563 เวลา 10.30 น. รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ ได้กล่าวให้โอวาทและมอบเงินสนับสนุนในกับนักกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลอุดมศึกษา ครั้งที่ 7 University Tournament 2020 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ โดยงานกีฬา กองบริการกลาง ได้รับหน้าที่การประสานงานการส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันและอำนวยความสะดวกให้แก่นักกีฬา ทั้งนี้งานกีฬาฯ ขอเชิญชวนนิสิตและบุคลากรทุกท่านร่วมส่งแรงใจแรงเชียร์ให้กับนักกีฬาทุกคนในการแข่งขันครั้งนี้ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติกำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์