ม.เกษตร กพส. ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนการบิน ประจำปี 2563 ครบรอบ 79 ปี

วันพุธที่ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณะ จันทรโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมแสดงความยินดีและรับมอบเครื่องหมายแสดงความสามารถนักโดดร่วมเหินเหวา กองทัพอากาศ กิตติมศักดิ์ ในฐานะผู้ที่ได้ทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียนการบิน และกองทัพอากาศ โดยมี พลอากาศตรี เสกสรร คันธา ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน เป็นประธานในพิธีเปิดวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนการบิน ประจำปี 2563 ครบรอบ 79 ปี ณ ห้องโถงกองบัญชาการโรงเรียนการบิน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์