สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิจัยในงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 24

วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ดร.กิตติพจน์ เพิ่มพูล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการพิเศษ วิทยาเขตกำแพงแสน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน และ นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ให้การต้อนรับ ญาณพล ลิมปนะโชคชัย ประธานสภาธุรกิจ ไทย-แอฟริกาใต้ และประธานกลุ่มฯ เครื่องจักรกลการเกษตร สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย พร้อมคณะเยี่ยมชมนิทรรศการผลงานวิจัยในงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 24 เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และร่วมแสดงความคิดเห็นในเชิงธุรกิจ ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์