ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน เยี่ยมชม มก. กพส.

วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09.00 น. รองอธิการบดีวิทยาเขตกําแพงแสน รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ พลอากาศตรี เสกสรร คันธา ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน กำแพงแสน และคณะผู้ติดตาม ได้เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านนวัฒนกรรมเทคโนโลยีต่างๆ อาทิ ด้านการเกษตร ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นต้น ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์