โครงการสัมมนาอาจารย์ วิทยาเขตกำแพงแสน หัวข้อ "การพัฒนากำลังคุณภาพในยุค New Normal"

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน โดยกองบริหารการศึกษาได้จัดโครงการสัมมนาอาจารย์ วิทยาเขตกำแพงแสน ในหัวข้อ "การพัฒนากำลังคุณภาพในยุค New Normal" โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร. อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการครั้งนี้ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจาก ดร.อรสา ภาววิมล ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษและร่วมเเลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างคณะอาจารย์จากภาควิชาต่างๆภายในวิทยาเขต ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์