ม.เกษตร กพส. ต้อนรับคณะทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย

เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกําแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับคณะทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย ซึ่งนำโดย Her Excellency Raushan Yesbulatova Ambassador of the Republic of Kazakhstan to Thailand (ราอูชัน เยศบูลาดต) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐคาซัคสถานประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้ติดตาม เพื่อหารือในประเด็นการจัดการศึกษาด้านการเกษตรและหารือข้อตกลงแลกเปลี่ยนนิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กับนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งชาติคาซัคสถาน ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์