เมื่อวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา รัตนทับทิมทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และวิเทศสัมพันธ์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำทีมคณะอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์วิทยาเขตกำแพงแสน เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการนโยบายพัฒนาความเป็นนานาชาติมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และคณะกรรมการวิเทศสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 1/2563 โดยการประชุมทางไกล (Telepresence) จากส่วนกลางห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท เพ็ญสุภา รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ เป็นประธานการประชุม และ ได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บรรยาย เรื่อง นโยบายความเป็นนานาชาติของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมวิชาการ 2 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์