โครงการ KU.KPS.FIT&FIRM

20983

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ KU.KPS.FIT&FIRM โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อศักดิ์ แก้วจรัสวิไล ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต กีฬา และทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการในวันนี้ ซึ่งเป็นโครงการที่จัดขึ้นเพื่อตอบสนองนโยบายด้านการส่งเสริมและพัฒนากีฬาของมหาวิทยาลัยฯ ให้กับนิสิต บุคลากร เพื่อทำให้ทุกคนมีสมรรถภาพทางกายที่ดี สุขภาพจิตที่ดี และรักการออกกำลังกายตลอดจนสร้างโอกาสในการแลกเปลี่ยนความคิด พบปะพูดคุยกับผู้บริหาร และบุคลากรในหน่วยงานอื่นๆ เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีระหว่างหน่วยงาน เป็นต้น โดยได้จัดกิจกรรมขึ้นระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม - 31 ธันวาคม 2563 ในทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 16.30 - 18.30 น. ณ บริเวณสระพระพิรุณ มหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์       ภาพ โดย: นายถาวร  คล้ายวงษ์ และ งานกีฬา กำแพงแสน