ม.เกษตร กพส. ประชุมวางแผนโครงการน้ำนมโคพรีเมียม

วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2563 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฝ่ายต่างๆ ประชุมวางแผนดำเนินโครงการน้ำนมโคพรีเมียม ร่วมกับคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตน้ำนมโค คณะเกษตร กำแพงแสน ตามนโยบายจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์