การประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 6 The 6th National Food Engineering Conference
วันศุกร์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2563 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 6 (The 6th National Food Engineering Conference; FENETT 2020) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.เชาว์ อินทร์ประสิทธิ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุมฯ และ ผศ.ดร.อมรเดช พุทธิพิพัฒน์ขจร หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมการอาหาร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดการประชุมวิชาการครั้งนี้ ซึ่งภาควิชาวิศวกรรมการอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นเจ้าภาพในปีนี้ ร่วมกับสถาบันการศึกษาเครือข่าย และสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา และการสนับสนุนร่วมของบริษัทเอกชน เพื่อเป็นการได้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เพื่อแตกยอดความคิดให้เกิดงานวิจัยสร้างสรรค์เทคโนโลยี นวัตกรรม และองค์ความรู้ที่ใหม่และทันสมัย ก่อให้เกิดการเรียนรู้แบบบูรณาการในด้านอาหารเกษตรและสุขภาพ การบริการวิชาการตลอดห่วงโซ่อุปทานด้านการเกษตรในภูมิภาคอาเซียน และการยกระดับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์สู่การเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติต่อไป ณ ห้อง 9401 ชั้น 4 อาคาร 9 คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน
ข่าว โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์ ภาพ โดย: นายถาวร คล้ายวงษ์