2 รางวัล บทความวิจัยดีเด่น FENETT'2019
นิสิตภาควิชาวิศวกรรมการอาหาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คว้า 2 รางวัลบทความวิจัยดีเด่น การนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ ภาคบรรยาย ในงานการประชุมวิชาการวิศวกรรมอาหารแห่งชาติ ครั้งที่ 5 (FENETT' 2019 Conference) ภายใต้ทีม "Driving Sustainable Innovation to Build Food Circular Economy" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 โดย สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตร สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) รายละเอียดรางวัล ดังนี้
1. รางวัลบทความดีเด่น การนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ ภาคบรรยาย
นายยุรนันท์ บรรทัดจันทร์, ผศ.ดร.รณฤทธิ์ ฤทธิรณ, ดร.สุรีพร ณรงค์วงศ์วัฒนา และ อ.ดร.กฤษณันท์ มะลิทอง
เรื่อง "เครื่องวิเคราะห์ปริมาณแป้งภายในหัวมันสำปะหลังสดแบบไม่ทำลายโดยใช้เทคนิค Visible และ Near-infrared spectroscopy"
2. รางวัลบทความดีเด่น การนำเสนอผลงานวิชาการระดับชาติ ภาคบรรยาย
นางสาวสัภยา ทองงาม, นางสาวปัณฑารีย์ เทพมาลา, นางสาวสุธิชา ชิณบุตร และ ผศ.ดร.กอบศักดิ์ กาญจนาพงศ์กุล
เรื่อง "การเคลือบวุ้นบนผิวเนื้อมะพร้าวด้วยกระบวนการเคลือบด้วยไฟฟ้า'
ขอบคุณภาพจาก: https://www.facebook.com/AE-project-fenett-2019-2317970651825552/ http://www.eng.kps.ku.ac.th/v3/index.php/forvisitor/visitor-news/item/2388-620328fenett
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://www.eng.kps.ku.ac.th/v3/index.php/forvisitor/visitor-news/item/2388-620328fenett
https://kps.ku.ac.th/v8/index.php/th/17-news/research/924-2-%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b8%a7%e0%b8%b1%e0%b8%a5-%e0%b8%9a%e0%b8%97%e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%88%e0%b8%b1%e0%b8%a2%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b9%80%e0%b8%94%e0%b9%88%e0%b8%99-fenett-2019#sigProIdbb4b5ce299