มก.กพส.ร่วมกับ บ.ซีพี ออลล์จำกัด ฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพหนีไฟ

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเกษตร์ศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ได้ร่วมกัน จัดฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ โดยมี ผศ.กฤษณะ จันทรโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตกำแพงแสนเป็นประธานกล่าวเปิดงาน กล่าวรายงานโดย นายอุกฤษฏ์ มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

ซึ่งภายในงานมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสนได้ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด จัดฝึกซ้อมการดับเพลิง รับความรู้ในการดับเพลิง การเอาตัวรอดเมื่อเจอสถานการณ์เพลิงไหม้ รวมถึงการจำลองเหตุการณ์เพลิงไหม้เพื่อฝึกซ้อมการอพยพคนเมื่อเจอสถานการณ์เพลิงไหม้ อีกด้วย