โครงการประชุมคณะกรรมการวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์สัญจร ประจำปีงบประมาณ 2567

PPP06698

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับคณะกรรมการวิชาการ มก. และผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานภายนอก โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ลดาวัลย์ พวงจิตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กล่าวเปิดโครงการ ซึ่งได้จัดขึ้นเพื่อให้คณะกรรมการวิชาการ มก. ได้รับฟังข้อคิดเห็น แลกเปลี่ยนปัญหาอุปสรรค และข้อเสนอแนะของผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรในวิทยาเขตนำไปพัฒนาแนวทางนโยบายการบริหารงานวิชาการของมหาวิทยาลัยต่อไป โครงการนี้ได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2567 - 1 มีนาคม 2567 แบ่งเป็นการรับฟังข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะ ปัญหาอุปสรรค และการเยี่ยมชมพื้นที่สำหรับการเรียนการสอนและการจัดการองค์ความรู้ภายในวิทยาเขตกำแพงแสน ได้แก่ คณะเกษตร กำแพงแสน คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน คณะอุตสาหกรรมบริการ คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา และสุดท้าย คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์