มก.กพส.จัดโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปี 2567

PPP06392

วันพฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอกำแพงแสน ได้จัดฝึกอบรมโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ ประจำปี 2567 โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นิสิตบุคลากรที่เข้าร่วมการอบรม และนางธารีรัตน์ พิมพ์เจริญ หัวหน้าสำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอกำแพงแสน กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก นายไตรสิทธิ์ ธันยาพรสมบัติ ขนส่งจังหวัดนครปฐม เป็นประธานเปิดโครงการในวันนี้ โดยมีการจัดอบรมภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องสัมมนา คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนาศาสตร์ และการทดสอบภาคทฤษฏีและภาคปฏิบัติ ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สำนักงานขนส่งจังหวัดนครปฐม สาขาอำเภอกำแพงแสน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้ขับขี่ได้รับความรู้ ความเข้าใจ และฝึกปฏิบัติที่ถูกต้อง พร้อมได้รับใบอนุญาตขับขี่รถจักรยานยนต์ชั่วคราว ขณะเดียวกันได้รับเกียรติจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรอำเภอกำแพงแสน ตัวแทนสำนักงานสาธารณสุขอำเภอกำแพงแสน และบริษัทตุ้ยการันตี 2018 จำกัด ร่วมบรรยายให้ความรู้ในวันนี้ด้วย

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์