PPP05896

วันจันทร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการให้เลือดให้ชีวิต สปิริตชาว KU 2567 โดยมี นายอุกฤษฏ์ มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน ให้การต้อนรับคณะเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม ซึ่งนำโดย นางวราภรณ์ เจริญศิริโชติ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดนครปฐม นางกัญจนา สร้อยอินทรากุล รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดนครปฐม นายนรวีร์ ขันธหิรัญ นายอำเภอกำแพงแสน ปลัดอำเภอกำแพงแสน และนางสมพิศ ยืนนาน นายกเทศมนตรีตำบลกำแพงแสน ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 4 จังหวัดราชบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตตามโครงการให้เลือด ให้ชีวิต สปิริตชาว KU โดยเปิดให้บริจาคได้ตั้งแต่วันที่ 19-21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม ซึ่งถือเป็นโครงการที่ดีเปิดโอกาสให้นิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้ร่วมบริจาคโลหิตก่อให้เกิดความสุขของการเป็นผู้ให้ รู้จักการแบ่งปัน เสียสละ ช่วยเหลือสังคม เป็นต้น

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์