ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่ “นนทรีเกมส์ 2567" พร้อมส่งต่อ " THAMMASAT GAMES 2025 "

581A6303

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์จัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์ โดย ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ส่งมอบธงการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย คืนให้การกับ ผศ.สุธนะ ติงศภัทิย์ ประธานอนุการฝ่ายส่งเสริมกีฬาเพื่อความเป็นเลิศ คณะกรรมการบริหารกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย จากนั้นจึงส่งมอบธงต่อให้กับ รศ.โรจน์ คุณเอนก รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซึ่งจะเป็นเจ้าภาพในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 50 ต่อไป และเข้าสู่การแสดงชุดที่ 1 การแสดงโขนรามเกียรติ์ ชุดยุทธนารามเกียรติ์ สมานฉันท์ร่วมพลังนนทรีเกมส์ โดยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การแสดงชุดที่ 2 Unity in diversity เอกภาพในความหลากหลาย โดยมหาวิทยาลัยธรมมศาสตร์ จากนั้นเป็นพิธีการดับไฟในกระถางคบเพลิง ปิดท้ายด้วยการแสดงพลุไฟสวยงามตระการตา ถือเป็นการส่งท้ายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 อย่างยิ่งใหญ่