มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.ร่วมพิธีส่งมอบห้องศึกษาค้นคว้าอิสระ สำนักหอสมุด กพส.

Web 17 58

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน  ได้เข้าร่วมพิธีส่งมอบห้องศึกษาค้าคว้าอิสระ สำนักหอสมุด กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และมอบเกียรติบัตร ให้แก่ศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน ที่สนับสนุนงานก่อสร้าง เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท และบริษัท เอแอนด์จี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด สนับสนุนงานผนังกระจก เป็นจำนวนเงิน 250,000 บาท ในการก่อสร้างห้องศึกษาค้าคว้าอิสระในครั้งนี้ รวมมูลค่าทั้งสิ้น 500,000 บาท เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนาแหล่งศึกษาค้นคว้าอิสระของนิสิต บุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นอกจากนี้การนำผลงานการศึกษาวิจัยของศูนย์ทดสอบประตู หน้าต่าง และระบบผนังกระจกสำหรับงานอาคาร คณะวิศวกรรมศาสตร์ กำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน และเผยแพร่องค์ความรู้ทางวิชาการ การวิจัย และการพัฒนาร่วมกัน ของสองหน่วยงาน ณ สำนักหอสมุด กำแพงแสน