มอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาผู้สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

เมื่อวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564 เวลา 13.20 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่นักกีฬาที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ซึ่งได้รับรางวัลจำนวน 2 รายการ ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติ กำภู

1) การเเข่งขันกีฬากอล์ฟ ระดับอุดมศึกษา รายการ ''CHANG Golf U-Champions Cup 2021" ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์คมกริช เชาว์พาณิช เป็นผู้ฝึกสอน ซึ่งรายชื่อนักกีฬา ดังนี้

1. นายกรกริช  เชาว์พาณิช  คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์
  2. นายศิริชัย  สะอาดชูชม  คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์
  3. นายอนุสิษฐ์  สอนเถื่อน  คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
  4. นายกฤษฎิ์ติณห์  วรวาท  คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
  5. นายอาทิตย์  สุรขันธ์  คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา
  6. นายพีรณัฐ วัศราติยานนท์  คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา

2) การเเข่งกีฬาคอร์ฟบอล รายการ "คอร์ฟบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2564" ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 โดยมี ผศ.ดร.ศุภวรรณวงศ์ สร้างทรัพย์ เป็นผู้จัดการทีม นายวิชนนท์ พูลศรี ผู้ฝึกสอน นายนครินทร์ ศรีภู และนายชัยวุฒิ จันทร์เพ็งเพ็ญ ผู้ช่วยฝึกสอน ซึ่งมีรายชื่อนักกีฬา ดังนี้

1. นางสาวพัสตราภรณ์  ภูมิสนธิ์
  2. นางสาวสลิลทิพย์  อักษรสวัสดิ์
  3. นางสาวตรยา  พุ่มโพธิ์งาม
  4. นายนันทพลอุรารักษ์
  5. นายภาคภูมิ  ป้านพลาย
  6. นายณพงศ์  เลิศฤทธิ์
  7. นายนเรศ  ประยุทธ์ธรรม
  8. นายปวเรศ  วงศ์เจริญรัตน์
  9. นางสาวสุพิชชา  ศรีสนอง
  10. นางสาวสุดารัตน์  ทองบังเกิด
  11. นางสาวณัฐวดี  ลิ้มสถาพร
  12. นางสาวปิยธิดา  แหลมสั้น
  13. นายกิตติพิชญ์  มณฑิราช
  14. นางสาวพรพิมภา  ภูเดช
  15. นายณพวุฒิ  เลิศดรุณาณัติ
  16. นายสรวีย์  ศิริทรัพย์

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์