มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส. ร่วมวางพานพุ่มดอกไม้ เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

5 Dec21 53

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วย นายศักดิเดช อุบลสิงห์ ผู้อำนวยการกองบริหารทั่วไป และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมกับส่วนราชราชการ อำเภอกำแพงแสน ทำกิจกรรมทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ถวายพานพุ่มดอกไม้ และถวายบังคม  เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2564 โดยมี ว่าที่ร้อยโท อรรถชล ทรัพย์ทวี นายอำเภอกำแพงแสน เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมที่ว่าการอำเภอกำแพงแสน