มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.จัดพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2566

20pr 20

เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมพิธีหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2566 ณ พุทธอุทยานเกษตร กำแพงแสน เพื่อนำเทียนไป ถวายพระภิกษุในเทศกาลเข้าพรรษา เพื่อปรารถนาให้ตนเองเป็นผู้เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ ประดุจ แสงสว่างของดวงเทียน และทำกิจของสงฆ์ในช่วงเข้าพรรษาตลอดเวลา 3 เดือน ซึ่งมหาวิทยาลัยฯ ได้กำหนดจัดพิธีถวายเทียนพรรษาในวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ วัดคลองตัน ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม