วันสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 43 ปี และงานแถลงข่าวงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 25

11pr 092

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดงานวันสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 43 ปี กิจกรรมประด้วย พิธีบวงสรวงองค์พระพิรุณ พิธีวางพวงมาลา ณ อนุสาวรีย์หม่อมหลวงชูชาติ กำภู  พิธีเปิดงานานวันสถาปนาวิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 43 ปี ณ ห้องคอนเวนชั่น อาคารศูนย์มหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน  ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครบ 43 ปี และมอบโล่ให้แก่ศิษย์เก่าดีเด่น บุคลากรดีเด่น และนิสิตดีเด่น ประจำปี 2565  ต่อมาดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ แถลงข่าวงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 25 ภายใต้คำขวัญ “เกษตรศาสตร์อัจฉริยะ สุขภาวะคนไทย สู้ภัยเศรษฐกิจ” ซึ่งจะจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 1-10 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน นำผู้สื่อข่าว สื่อมวลชมนิทรรศการที่จะจัดขึ้นในงานเกษตรกำแพงแสน โดยพิธีเปิดงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 25 ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2565

ภาพเพิ่มเติม https://drive.google.com/drive/folders/1H19zh14PkmBxEP4mPifiwU7eOxVg1ACl?usp=sharing

ขอบคุณรูปภาพจาก: สำนักงานบริหารจัดการทรัพยากรการเรียนรู้