มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดงานวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 42 ปี

ในวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับเกียรติจาก ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานในพิธีบวงสรวงพระพิรุณ พร้อมด้วย รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมิทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน คณะผู้บริหาร บุคลากร ศิษย์เก่า และนิสิตปัจจุบัน จากนั้นได้ประกอบพิธีถวายภัตราหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ พุทธอุทยานเกษตรกำแพงแสน และ ประกอบพิธีวางพวงมาลาหม่อมหลวงชูชาติ กำภู ณ หน้าอนุสาวรีย์หม่อมหลวงชูชาติ กำภู โดยในปีนี้วิทยาเขตกำแพงแสน ได้เพิ่มช่องทางพิธีวางพวงมาลาในรูปแบบออนไลน์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ครบรอบ 42 ปี ได้ที่ลิงค์ https://kps.ku.ac.th/wreath/

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์