มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หารือร่วมกับ จังหวัดนครปฐม เตรียมพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567"

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน และผู้บริหาร ประชุมหารือร่วมกับนายสุรศักดิ์ เจริญศิริโชติ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม และหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 ในด้านสาธารณสุข แพทย์และพยาบาล การคมนาคม ความปลอดภัย ที่พักของนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ตลอดจนพิธีเปิดการแข่งขัน และการแถลงข่าวการจัดงาน ณ ห้องประชุมมารีราชรัตบัลลังก์ ศาลากลางจังหวัดนครปฐม