• ฝึกอบรม / สัมมนาฯ

ขอเชิญบุคลากรและผู้ที่สนใจ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติ เรื่อง "เกณฑ์มาตรฐานทางการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์"

5441021

-   ขอเชิญบุคลากรและผู้ที่สนใจ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติ เรื่อง "เกณฑ์มาตรฐานทางการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์"

-   ในวันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2567 หรือ วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2567  เวลา 08.30 – 16.30 น.

ณ อาคารโรงเรียนสัตวแพทย์กรมปศุสัตว์อนุสรณ์ ห้อง 2-104 คณะเทคนิคการสัตวแพทย์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์(วิทยาเขตบางเขน)

-   วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพ ความรู้และความเข้าใจ ของนักวิจัยและผู้ปฏิบัติงานเกี่ยวกับสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ และคุณสมบัติของผู้ปฏิบัติงานทางด้านการดำเนินการต่อสัตว์เพื่องานทางวิทยาศาสตร์ให้เป็นมาตราฐานเดียวกัน

• ผู้ที่ผ่านการประเมินหลังการอบรมจะได้รับใบประกาศนียบัตรจากทางสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)
  • ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/DEsF4woWJ99NF79h6
  • กำหนดการอบรม