มก.กพส.จัดโครงการสัมมนาอาจารย์วิทยาเขตกำแพงแสน ในหัวข้อ “AI : ความท้าทาย แนวทางการประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนเพื่อบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล”

LINE ALBUM สมมนาอาจารย วข กพส 24 เมย 67 ๒๔๐๔๒๕ 1 0

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผุ้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการสัมมนาอาจารย์วิทยาเขตกำแพงแสน ในหัวข้อ “AI : ความท้าทาย แนวทางการประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนเพื่อบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล” เมื่อวันพุธที่ 24 เมษายน 2567 ณ ห้อง 101 อาคารศูนย์เรียนรวม 4 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภเดช สุจินพรัหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล บุญลือ นายกสมาคมเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และรองศาสตราจารย์ ดร.อนิรุทธ์ สติมั่น อาจารย์ประจำภาควิชาเทคโนโลยีการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มาเป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ สำหรับโครงการดังกล่าวจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร/อาจารย์ประจำหลักสูตรทุกระดับการศึกษา และผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่เข้าร่วมอบรม มีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการประยุกต์ใช้ AI กับการเรียนการสอนเพื่อบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ในยุคดิจิทัล และสามารถพัฒนา/ปรับปรุงหลักสูตรโดยการประยุกต์ใช้ AI กับการเรียนการสอนเพื่อบรรลุผลลัพธ์การเรียนรู้ในยุคดิจิทัลที่แต่ละหลักสูตรกำหนดไว้ได้ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมการโครงการฯ จำนวนทั้งสิ้น 217 คน