มก.กพส. รับมอบภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ ๙

DSC00699

วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน รับมอบภาพวาดพระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ ๙ จากคณะอาจารย์ นวพล ใจงาม อาจารย์ประจำสาขาวิชาดนตรี โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา และอาจารย์ ธนาเทพ พรหมสุข อาจารย์ประจำกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศิลปากร (มัธยมศึกษา) หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมการแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติ " ในหลวงรัชกาลที่ 9” เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2566 เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และขณะเดียวกันได้มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่แก่คณะอาจารย์ เนื่องในโอกาสวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2024 ณ ห้องรองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน อาคารชูชาติ กำภู