N13 6949

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จัดโครงการขอบคุณบุคลากร ประจำปี 2566 เมื่อวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2565 ณ ลานจอดรถด้านหน้าอาคารพลศึกษา 2 เพื่อแสดงความขอบคุณให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ได้ร่วมกันปฏิบัติหน้าที่ในการพัฒนางานตามภารกิจของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ตลอดปี 2566 โดย นายอุกฤษฏ์ มนูจันทรัถ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดโครงการ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวเปิดงานขอบคุณบุคลากร และอวยพรในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2567 ซึ่งมีบุคลากรเข้าร่วมรับประทานอาหารและจับสลากรางวัลกันอย่างมากมาย.