มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส.ร่วมแสดงความยินดี ครบรอบ 105 ปี โรงเรียนการบิน

PR14 02

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2566 รองศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน ได้มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ว่าที่ร้อยตรี ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ไปมอบแจกันดอกไม้ แสดงความยินดีแด่  พล.อ.ต.พิทูร เจริญยิ่ง ผู้บัญชาการโรงเรียนการบิน เนื่องในวันรำลึกการสถาปนา โรงเรียนการบิน ครบรอบ 105 ปี ณ ห้องประชุมกองบัญชาการโรงเรียนการบิน