7 pr 218

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการประกวดธิดาเกษตรกำแพงแสน ในงานเกษตรกำแพงแสน ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ เวทีกลางงานเกษตรกำแพงแสน โดยในปีนี้มีผู้เข้าร่วมการประกวดธิดาเกษตรกำแพงแสน จำนวน 12 คน ธิดาเกษตรกำแพงแสน ประจำปี พ.ศ. 2566 ได้แก่ นางสาวธันย์นิชา  พรสมบัติไพศาล นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา  รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาววริสสรา  เบญจพลาภรณ์  นิสิตคณะอุตสาหกรรมบริการ  รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวชนกานต์  เพียรกสิกรรม นิสิตศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์  รางวัลขวัญใจกำแพงแสน ได้แก่ นางสาวพิมพ์มาดา บุญเรืองยศศิริ นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา  รางวัลขวัญใจสื่อมวลชน ได้แก่ นางสาวธันย์นิชา  พรสมบัติไพศาล นักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา