มก.กพส. จัดแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติ "ในหลวงรัชกาลที่ 9” 5 ธันวาคม 2566

LINE ALBUM 51223 ๒๓๑๒๐๖ 34

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการแสดงบทเพลงพระราชนิพนธ์ เทิดพระเกียรติในรัชกาลที่ 9 บรรเลงเพลงของพ่อเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จ พระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และเพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ 5 ธันวาคม 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ น.สพ. ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากรมหาวิทยาลัย และประชาชนทั่วไป ร่วมกันร้องเพลงเทิดพระเกียรติ ซึ่งกิจกรรมภายในงานจะมีการแสดงดนตรี H.M.song อว.บรรเลงเพลงของพ่อ การแสดงจากวง The Alliance สมาพันธ์เครือข่ายการดนตรีแห่งประเทศไทย ณ เวทีกลางงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 26