สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จทรงเป็นประธานเปิดงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 26 ประจำปี 2566

KPS PR 058

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2566 สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เสด็จมาเป็นประธานเปิดงานเกษตรกำแพงแสน ครั้งที่ 26 ประจำปี 2566 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นครปฐม โดยมี ดร. กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร. อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมกับคณะผู้บริหาร บุคลากร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และนายกเหล่ากาชาดจังหวัด ประชาชนเฝ้ารับเสด็จ