โครงการฝึกอบรม หลักสูตรนักสร้างสุของค์กร เพื่อพัฒนาทักษะส่งเสริมการมีส่วนร่วม และสร้างเครือข่ายนิสิตเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ(นสอ.)รุ่นที่ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการฝึกอบรม หลักสูตรนักสร้างสุของค์กร เพื่อพัฒนาทักษะส่งเสริมการมีส่วนร่วม และสร้างเครือข่ายนิสิตเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ (นสอ.) รุ่นที่ 2 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย ศรีพรหม ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ และนายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ เพื่อให้บุคลากร นิสิตได้พัฒนาทักษะ ส่งเสริมการมีส่วนร่วม และสร้างเครือข่ายนิสิตเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการร่วมมือ ร่วมแรง ร่วมใจกัน เพื่อนำพามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ไปสู่การเป็นองค์กรสุขภาวะต่อเนื่องและยั่งยืนต่อไป ณ เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์