คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมก. เยี่ยมชมการดำเนินงานโครงการบูรณาการจัดการเมืองกำแพงแสนอย่างยั่งยืน

วันอังคารที่ 8 มีนาคม 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดเวทีชุมชนโครงการบูรณาการจัดการเมืองกำแพงแสนอย่างยั่งยืนเพื่อแลกเปลี่ยนร่วมกันระหว่างองค์กรภาครัฐ ภาคเอกชน และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย โดยมี รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวต้อนรับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเป็นประธานเปิดเวทีชุมชน ซึ่งมี นายประพัฒน์ ปัญญาชาติรักษ์ ประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับตัวแทนชุมชน ได้แก่ นายกเทศมนตรีตำบลกำแพงแสนและผู้แทนชุมชน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลกำแพงแสน นายกองค์การบริหารส่วนตำบลรางพิกุล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดอนข่อย นายกองค์การบริหารส่วนตำบลทุ่งบัว และผู้แทนชุมชนต่างๆ พร้อมทั้งเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ของชุมชน และเยี่ยมชมกิจการของวิทยาเขตกำแพงแสน อาทิ คณะวิทยาศาสตร์การกีฬา คณะสัตวแพทยศาสตร์ คณะเกษตร กำแพงแสน เป็นต้น

ข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์      ภาพโดย: นายคมพิพัฒน์ คงอมรสังข์