วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินการประชุมสัมมนาและนำเสนอผลงานทางวิชาการ ครั้งที่ 1/2565 เรื่อง "การขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์ภายในบริบทเศรษฐกิจบีซีจี" โดยมี รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานคณะกรรมการในครั้งนี้ ซึ่ีงเป็นการประชุมหารือเกี่ยวกับรูปแบบการจัดสัมมนาวิชาการแบบ Onsite และ Online ประกอบไปด้วย การนำเสนอผลงานทางวิชาการภาคบรรยายและภาคโปสเตอร์ การเตรียมการด้านการประชาสัมพันธ์และการถ่ายทอดผ่านระบบออนไลน์ รวมถึงการเตรียมการด้านสถานที่ในการจัดสัมมนาทางวิชาการที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์