มก.กพส. ร่วมกับ ผู้นำท้องถิ่นในอำเภอกำแพงแสน ประชุมการบูรณาการจัดการเมืองกำแพงแสนอย่างยั่งยืน

วันอังคารที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2565 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ดร.กิตติพจน์ เพิ่มพูน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการและกิจการพิเศษ วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดการประชุมการบูรณาการจัดการเมืองกำแพงแสนอย่างยั่งยืน ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้นำชุมชมท้องถิ่นในอำเภอกำแพงแสน ประชุมหารือร่วมกันในการพัฒนาชุมชนในเขตอำเภอกำแพงแสน อาทิ การนำเสนอแนวทางการพัฒนาเมือง การจัดการชุมชนเมือง การจัดการสิ่งแวดล้อมและแหล่งน้ำชุมชน รวมไปถึงแนวทางการบูรณาการร่วมกันในการพัฒนาเมืองกำแพงแสนอย่างยั่งยืนในอนาคต ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์