มก.กพส.รับรางวัลการจัดการความรู้โครงการสัมมนา เรื่อง วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 8

วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เป็นประธานมอบรางวัลการจัดการความรู้โครงการสัมมนา เรื่อง วันแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ครั้งที่ 8 ในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมกำพล อดุลวิทย์ ชั้น 2 อาคารสารนิเทศ 50 ปี โดยวิทยาเขตกำแพงแสนได้รับรางวัลดังนี้

ประเภท Good Practice Awards

• รองชนะเลิศอันดับที่ 2 ชื่อผลงาน รูปแบบการตลาดสินค้าเกษตรในช่วงสถานการณ์โควิด-19 : กิจกรรมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ช่วยเกษตรกร เกษตรกรช่วยผู้บริโภค สู้ภัย COVID-19 หน่วยงาน สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม กำแพงแสน
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน การเบิกจ่ายวัสดุสำนักงาน หน่วยงาน กองบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน การประยุกต์ใช้องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยี ในการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานด้วย Model Office of Kamphaeng Saen Campus หน่วยงาน กองบริหารทรัพย์สิน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน onsite online on air แค่ คลิ๊ก... หน่วยงาน คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์

ประเภท Knowledge Extension Awards

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ชื่อผลงาน PR SUPER LIVE!! CHAPTER || หน่วยงาน กองบริหารทั่วไป สำนักงานวิทยาเขต
  • รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ชื่อผลงาน Applied & Approved by Digital Signature หน่วยงาน บัณฑิตวิทยาลัย สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

ประเภท Innovation Awards

• รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ชื่อผลงาน KPS STUDENTLOAN ONE STOP SERVICE หน่วยงาน กองบริการกลาง สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน Sport Innovation "นวัตกรรมรถโรยทรายและรถตีเส้นสนามแบบพ่นสี" หน่วยงาน กองบริการกลาง สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน SET-Scores for Students หน่วยงาน กองบริหารการศึกษา
  • รางวัลชมเชย ชื่อผลงาน การนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้ในกระบวนการผลิตน้ำประปา หน่วยงาน กองบริการกลาง สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

รางวัล Appreciate และรางวัล Popular Vote

• รางวัล Appreciate ชื่อผลงาน การนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาใช้ในกระบวนการผลิตน้ำประปา หน่วยงาน กองบริการกลาง สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • รางวัล Popular Vote ชื่อผลงาน การประยุกต์ใช้องค์ความรู้ด้านเทคโนโลยี ในการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานด้วย Model Office of Kamphaeng Saen Campus หน่วยงาน กองบริหารทรัพย์สิน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าวและภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์

รูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://drive.google.com/drive/folders/1gwgTsCyY5z-VT-HNST1zgrxanvrBNHWG?usp=sharing