มก.กพส.สวัสดีปีใหม่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2565

วันพุธที่ 5 มกราคม 2565 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน นำคณะผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างๆ ของวิทยาเขตกำแพงแสน เข้าสวัสดีปีใหม่ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เพื่อขอพรเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2565  อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์