รายชื่อบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุนและช่วยวิชาการ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประจำปี พ.ศ.2564 ลงวันที่ 20 ธันวาคม 2564

1. ประเภทข้าราชการ กลุ่มงานวิชาชีพ/อำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ/บริการ ได้แก่ นางวิไลรัตน์ ฉ่ำสิงห์ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการพิเศษ หน่วยงาน คณะสัตวแพทยศาสตร์

2. ประเภทลูกจ้างประจำ กลุ่มงานบริการพื้นฐาน/สนับสนุน/งานช่าง ได้แก่

• นายสมยศ ก้านขุนทด ตำแหน่ง พนักงานห้องปฏิบัติการ ส.3 หน่วยงาน คณะสัตวแพทยศาสตร์
  • นายสายยัน จินดาวงศ์ ตำแหน่ง ช่างเหล็ก ช.3 หน่วยงาน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

3. ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัย กลุ่มงานวิชาชีพ ได้แก่

• นางสาวพจีจินต์ อาวรณ์  ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ชำนาญการ หน่วยงาน สำนักบริการคอมพิวเตอร์
  • นางสาวณัฐวรรณ นิยติวัฒน์ชาญชัย  ตำแหน่ง สัตวแพทย์ ชำนาญการ  หน่วยงาน คณะสัตวแพทยศาสตร์

กลุ่มงานอำนวยการและเชี่ยวชาญเฉพาะ ได้แก่

• นางสาวกมลพร มาแสวง ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ หน่วยงาน คณะวิทยาศาสตร์
  • นางฐิดารัตน์ สุเภากิจ ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ ชำนาญการพิเศษ หน่วยงาน สำนักบริการคอมพิวเตอร์
  • นางสาวศสิญา แก้วนุ้ย ตำแหน่ง บรรณารักษ์ชำนาญการ หน่วยงาน สำนักหอสมุด

กลุ่มงานบริการ/บริการพื้นฐาน/สนับสนุน/งานช่าง ได้แก่

• นายฐนาวุฒิ สุขหงษ์ ตำแหน่ง ช่างอิเล็กทรอนิกส์ ชำนาญงาน หน่วยงาน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • นายลือศักดิ์ บุตรเหล่ ตำแหน่ง ช่างไฟฟ้า ชำนาญงาน หน่วยงาน คณะเกษตร

4. ประเภทพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ กลุ่มงานวิชาชีพ ได้แก่

• นางสาวจารี จันทร์อุ่น ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ หน่วยงาน คณะศึกษศาสตร์ (โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์)
  • นายภาณุ เล้าอรุณ ตำแหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ หน่วยงาน สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน

• นางสาวพัสทราภรณ์ บัวสำอางค์ ตำแหน่ง นักวิชาการเงินและบัญชี หน่วยงาน  สำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน
  • นางสาวสวรรยา วิงวร ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ หน่วยงาน สำนักงานวิทยาเขตศรีราชา
  • นางสาวเสาวนีย์ ฝัดศิริ ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่วิจัย หน่วยงสาน คณะเกษตร
  • นางสาวลลิตา คชารัตน์ ตำแหน่ง เจ้าที่วิจัย หน่วยงาน สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรม

• นายวชิราวุธ คำแหน่ง ช่างเทคนิค หน่วยงาน สำนักงานวิทยาเขตศรีราชา
  • นายแมน แซ่กัวะ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป หน่วยงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย (กองยานพาหนะ อาคารสถานที่)
  • นายประชา พยัคตรี ตำแหน่ง พนักงานสถานที่ หน่วยงาน สำนักบริการคอมพิวเตอร์

5. ประเภทผู้บริหารฝ่ายสนับสนุน ได้แก่ นายฉัตรชัย จรูญพงศ์ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการ หน่วยงาน สำนักงานกฎหมาย

ประกาศหนังสือบุคลากรดีเด่น ประจำปี 2564

ลงข่าวโดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์