วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้จัดโครงการบริหารจัดการความยั่งยืนขององค์กร "บรรยายพิเศษการส่งเสริมจรรยาบรรณบุคลากร เพื่อพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน" โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานเปิดโครงการ และมี นายวิโรจน์ ทองสุพรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการเพื่อปลูกฝังให้บุคลากรมีคุณธรรม จริยธรรม รวมทั้งสามารถนำความรู้ไปพัฒนาคุณภาพการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับจาก รศ.ดร.มานิตย์ จุมปา คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นวิทยากรบรรยายพิเศษ เรื่อง การส่งเสริมจรรยาบรรณบุคลากร เพื่อการพัฒนาองค์กรอย่างยั่งยืน โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวนทั้งสิ้น 150 คน เป็นบุคลากรในสังกัดสำนักงานวิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 90 คน และจากส่วนงานอื่นๆ ในสังกัดวิทยาเขตกำแพงแสน จำนวน 60 คน ณ ห้องเธียเตอร์ อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์