อธิการบดี มก. ส่งความสุข ปีเสือสุข 2565 แก่ บุคลากร และ นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2565

อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ ส่งความสุข ปีเสือสุข 2565
แก่ บุคลากร และ นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เนื่องในโอกาสเทศกาลปีใหม่ 2565

ส.ค.ส. ปีเสือสุข 2565

"สุขใจ สุขกาย แลสุขตา
สุขชีวา สุขสันต์ ทั้งสุขศรี
สุขอุรา สุขสำราญ สุขทวี
สุขขี สุขขัง สุขอนันตา
สุขทรัพย์สิน สุขมั่งมี สุขวจี
สุขรมณีย์ สุขสดสี สุขเสน่หา
สุขงาน สุขเรียนรู้ สุข-อโรคา
ปีพยัคฆาส่งสุขสู่ท่านเทอญ"

สามารถดาวน์โหลด ส.ค.ส.ต้นฉบับได้ที่นี่