มก.กพส. ร่วมจัดกิจกรรม Canon Volunteer ครั้งที่ 28

วันเสาร์ที่ 18 ธันวาคม 2564 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ กฤษณะ จันทรโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม วิทยาเขตกำแพงแสน เป็นประธานร่วมเปิดกิจกรรม Canon Volunteer ครั้งที่ 28 ร่วมกับ ผู้บริหารจากบริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 30 ท่าน เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อด้านสิ่งแวดล้อมพร้อมทั้งปลูกฝังจิตสำนึกร่วมกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม โดยมีการจัดกิจกรรม 2 ส่วน ได้แก่ กิจกรรมการสร้างบ้านนก จำนวน 30 หลัง และกิจกรรมปลูกต้นไม้ จำนวน 100 ต้น ซึ่งสอดคล้องกับนโยบายเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้แก่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา วนิชกุลพิทักษ์