คณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กพส. ศึกษาดูงานกระบวนการผลิตและแปรรูปข้าวโพด ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ

S 11632702

รศ.นสพ.ดร.อนุชัย  ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน และคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เดินทางไปศึกษาดูงานกระบวนการผลิตและแปรรูปข้าวโพดโดยได้รับการต้อนรับจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี ศรีวงศ์ชัย คณบดีคณะเกษตร ทั้งนี้การศึกษาดูงานดังกล่าว ได้เริ่มตั้งแต่การผลิตเมล็ดพันธุ์ การปลูก การแปรรูป และการตลาด เพื่อนำมาต่อยอด ส่งเสริมและพัฒนาอย่างครบวงจรจากผลผลิตจากข้าวโพดในเขตภาคกลางและภาคตะวันตก เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ระหว่างวันที่ 3-4 ธันวาคม 2564 ณ ศูนย์วิจัยข้าวโพดและข้าวฟ่างแห่งชาติ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา