คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยเกษตรสาสตร์ ประชุมตรวจเยี่ยมวิทยาเขตกำแพงแสน ประจำปีงบประมาณ 2563

IMG 0452

วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 09.00 น. ดร.จงรัก วัชรินทร์รัตน์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ รองศาสตราจารย์ น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมทีมผู้ช่วยอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสนให้การต้อนรับ คณะกรรมการตรวจสอบประจำมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งนำโดย ศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ปัทมสิริวัฒน ประธานกรรมการตรวจสอบฯพร้อมคณะ ประชุมตรวจเยี่ยมชมวิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อลงพื้นที่รับฟังข้อมูลจากผู้บริหารและบุคลากร เพื่อสะท้อนปัญหาที่แท้จริงในด้านการบริหารจัดการทรัพย์สิน การจัดหารายได้ และการเรียนการสอนของส่วนงานในวิทยาเขตกำแพงแสน และนำข้อมูลมาใช้ในการพิจารณาสอบทานการปฎิบัติงานต่อไป ณ ห้องประชุมวิชาการ 1 อาคารศูนย์มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์