ผู้บริหาร ม.เกษตร กพส. เยี่ยมชมการเปิดเทอมวันแรกของโรงเรียนสาธิตฯ

IMG 8480

วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 รศ.น.สพ.ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เดินทางมาให้กำลังใจคณาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เนื่องจากเป็นวันเปิดเทอมวันแรก พร้อมกับมาตรการป้องกันและควบคุมเชื้อโรคอย่างเข้มข้นโดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข จากโรงพยาบาลกำแพงแสนให้ความร่วมมือตรวจวัดอุณหภูมินักเรียนทุกคน ทั้งนี้ได้มีคณะผู้บริหาร นำโดย รศ.ดร.วินัย พูลศรี คณบดีคณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ พร้อมกับ ผศ.ณชพงศ์ อุดมศรี ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ ร่วมอำนวยความสะดวกให้แก่นักเรียนอีกด้วย

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์