มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ร่วมกับ สหกรณ์โคเนื้อกำแพงแสน

IMG 7929

วันอังคารที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน นำโดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.อนุชัย ภิญโญภูมิมินทร์ รองอธิการบดีวิทยาเขตกำแพงแสน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารวิทยาเขตกำแพงแสน ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ สหกรณ์โคเนื้อกำแพงแสน โดยการลงนามครั้งนี้เพื่อส่งเสริมการวิจัยและพัฒนาการเรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสน การปรับปรุงโคเนื้อพันธุ์กำแพงแสนแก่เกษตรกรสมาชิกสหกรณ์โคเนื้อฯ การแปรสภาพโคเนื้อ การจัดการโรงแปรสภาพโคมาตรฐาน การควบคุมคุณภาพโคเนื้อ การตัดแต่งเนื้อโค และการเพิ่มมูลค่าและแปรรูปผลิตภัณฑ์เนื้อโคกำแพงแสน เป็นต้น ซึ่งบันทึกข้อตกลงนี้มีกำหนดระยะเวลา 5 ปี นับจากวันที่ลงนาม ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารชูชาติกำภู

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์