นิสิตวิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับรางวัลการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นภายในประจำปี 2562

IMG 1536

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้ส่งนิสิตเข้าร่วมการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่นภายในประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2562 ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

โดยมีนิสิตเข้าร่วมทั้งหมด5 รุ่นการแข่งขัน กวาดรางวัลมาได้ 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน ได้แก่

1. นายประสิทธิ์ โคตรดก เหรียญทองรุ่นฟลายเวท น้ำหนักไม่เกิน 52 กิโลกรัม
  2. นายนวพนธ์ รัศมีปลั่ง เหรียญทองรุ่นไลท์เวท น้ำหนักไม่เกิน 60 กิโลกรัม และได้ถ้วยนักชกยอดเยี่ยมประจำปี
  3. นายพงศ์ภรณ์ พงษ์เพชร เหรียญทองรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท น้ำหนักไม่เกิน 91 กิโลกรัม
  4. นายฉมาบดี อารีสนั่น เหรียญเงิน รุ่นไลท์เวลเตอร์เวท น้ำหนักไม่เกิน 64 กิโลกรัม

และทีม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ได้รับถ้วยรองชนะเลิศ คะแนนรวมยอดเยี่ยมของการแข่งขัน

ข่าว/ภาพ โดย: นางสาวดวงนภา  วนิชกุลพิทักษ์